คู่มือเดิมพันพนันฟุตบอล

  • by
คู่มือเดิมพันพนันฟุตบอล

คู่มือเริ่มต้นสำหรับการเดิมพันฟุตบอล 

isometric football betting online make money vector

นี่คือคู่มือเริ่มต้นสำหรับการเดิมพันฟุตบอลเขียนโดยผู้เริ่มต้น! คุณอาจไม่รู้เรื่องนี้เกี่ยวกับฉัน แต่ในขณะที่เอียนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอลที่มีประวัติยาวนานในการวางเดิมพันฟุตบอลฉันไม่ได้! ฉันรู้จักเว็บและทำสิ่งต่าง ๆ บนเว็บ แต่ฉันไม่รู้เรื่องฟุตบอลมากนัก ฉันชอบเว็บไซต์นี้ดังนั้นฉันต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการพนันฟุตบอลเพื่อที่ฉันจะได้มีส่วนร่วมในการสนทนากับมันได้ดียิ่งขึ้น ฉันค้นคว้าข้อมูลมาระยะหนึ่งแล้วคิดว่าจะเขียนเป็นแนวทางในการพนันฟุตบอล คุณอาจสงสัยว่าทำไมฉันไม่ขอให้เอียนเขียนคู่มือนี้เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญความจริงก็คือฉันคิดว่ามันคงจะดีกว่าถ้ามีคนมาหยิบเชือก เอียนรู้มากว่าเขาอาจจะคิดว่าคุณรู้ว่าคุณไม่ทำอะไรฉันไม่รู้อะไรเลยมันไม่สามารถเกิดขึ้นได้! บางสิ่งบางอย่างที่คุณอาจได้รับประโยชน์จากการเป็นของเราแน่นอนอีเมล tipster ฟรี มันเป็นหลักสูตรอีเมลฟรีที่ใช้เวลา 7 วันในการจบหลักสูตรและในตอนท้ายคุณควรเป็นผู้เชี่ยวชาญ! 

เงื่อนไขการเดิมพันฟุตบอล ฉันคิดว่าฉันจะเริ่มด้วยเงื่อนไขการเดิมพันฟุตบอล เงินเดิมพัน – นี่คือจำนวนเงินที่คุณวางเดิมพันหรืออีกนัยหนึ่งคือจำนวนเงินที่คุณสูญเสียหากคุณไม่ชนะ แอคคูมูเลเตอร์ – แอคคูมูเลเตอร์ฟุตบอลเป็นชุดของการเดิมพันเดี่ยวที่รวมกลุ่มกันหากการเดิมพันแต่ละรายการปิดตัวลง โดยปกติเมื่อคุณได้ยินคนใส่อะไรลงไปในบางสิ่งบางอย่างและชนะสองสามพันมันเป็นเพราะการสะสม เพราะการเดิมพันแต่ละครั้งต้องชนะแม้ว่าพวกเขาจะมีความเสี่ยง แฮนดิแคป – นี่คือการเดิมพันที่มีให้เมื่อทีมใดทีมหนึ่งเป็นที่ชื่นชอบชัดเจน – คิดว่าบราซิลเทียบกับทีมชายชราในท้องถิ่นของคุณ! แฮนดิแคปให้ความได้เปรียบเล็กน้อยกับผู้ที่ตกอับ ตัวอย่างเช่นอาจมีการเริ่มต้นเป้าหมายหนึ่งครั้งสำหรับผู้ที่ตกอับ ฉันจะอธิบายแต้มต่อเพิ่มเติมในบทความนี้ ครึ่งแรก / เต็มเวลา – การเดิมพันประเภทนี้แบ่งออกเป็นสองเมื่อคุณทำนายผู้ชนะในครึ่งแรกของเกมนั้น ดังนั้นคุณสามารถทายผลเสมอในครึ่งแรก แต่สำหรับทีมเจ้าบ้านที่จะชนะโดยเต็มเวลา 

เจ้ามือ – นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณจะได้รับผู้แนะนำก็มั่นใจว่าการเดิมพันพนันฟุตบอลจะลงหากพวกเขาเห็นว่าเป็นเจ้ามือ ตัวอย่างเช่นเราให้เคล็ดลับนายธนาคารแก่สมาชิกของเรา Scorecast – นี่คือเมื่อคุณเดิมพันกับผู้เล่นเพื่อทำประตูแรกพร้อมกับทำนายคะแนนที่ถูกต้อง Wincast – คล้ายกับscorecastมาก แต่คุณเดิมพันกับผู้เล่นเพื่อทำคะแนนแล้วทำนายผู้ชนะของเกม 90 นาทีการเดิมพัน – มีการกล่าวถึงจำนวนมากเมื่อผู้เล่นเดิมพันกับผู้เล่นแต่ละคน (อาจเป็นผู้ทำประตู) โดยปกติหากผู้เล่นไม่ปรากฏตัวเดิมพันจะถูกเรียกออก แต่ถ้าผู้เล่นปรากฏในช่วง 90 นาทีปกติของเกม พวกเขามีสิทธิ์ได้รับการเดิมพัน กฎ 24 ชั่วโมง – เว็บไซต์เดิมพันส่วนใหญ่มีกฎเช่นนี้หากการแข่งขันถูกเลื่อนออกไปการเดิมพันจะกลายเป็นโมฆะหากการแข่งขันไม่ได้เล่นภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง ตัวอย่างเช่นหากการแข่งขันถูกนำกลับไป 2 ชั่วโมงการเดิมพันจะยังคงอยู่ สูง / ต่ำ – โอเวอร์และอันเดอร์คือเมื่อคุณเดิมพันตามจำนวนประตูที่ทำได้โดยปกติจะสูงหรือต่ำกว่าตัวอย่างเช่นเกิน 2.5 หมายความว่ามี 3 ประตูหรือมากกว่า ต่ำกว่า 2.5 จะเป็น 0, 1, หรือ 2 ประตูที่ทำคะแนน DNB – นี้ย่อมาเสมอไม่มีการเดิมพัน นี่หมายถึงอะไรถ้าคะแนนนั้นเสมอคุณจะได้รับเงินคืนสำหรับการเดิมพันของคุณ สิ่งนี้สามารถมองเห็นได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่า แต่คุณควรเข้าใจว่าราคาต่อรองมักจะต่ำกว่าเมื่อเลือกตัวเลือกนี้ Double Chance – การเดิมพันDouble Chanceเป็นหนึ่งในการเลือกผู้ชนะและหากพวกเขาชนะหรือเป็นการเสมอคุณจะชนะการเดิมพัน หากทีมที่คุณเลือกแพ้คุณจะเสียการเดิมพัน เช่นเดียวกับ DNB ราคาต่อรองโดยทั่วไปจะต่ำกว่า แต่ก็เป็นเดิมพันที่ปลอดภัยกว่า Bankroll – เงินเท่าไหร่ที่คุณต้องเดิมพันด้วย เราได้เขียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่แบ๊งค์คือ แต้มต่อเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันสับสนเป็นเวลานานดังนั้นฉันจึงอยากใช้เวลาดูรายละเอียด นี้เป็นเช่นคำถามทั่วไปที่ผมได้เขียนขึ้นคำแนะนำเพื่อเป็นแต้มต่อเอเชียและยุโรป 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *